🍀

Hội Trại, Leo Núi

Tổ Chức Hội Trại, Leo Núi

PHÁT TRIỂN CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ AQ - Adversity Quotient

Chúc mừng những Chiến Binh Nhí đã chinh phục thành công đỉnh núi Tà Cú bằng chính đôi chân của mình! Khi các con đã vượt lên giới hạn của bản thân và chinh phục được đỉnh cao bằng chính sức của mình thì tin rằng các con sẽ làm được mọi việc với tinh thần của những chiến binh.

Các con đã làm được vượt hơn 3 giờ leo núi cùng với đồng đội là những bạn 4 – 6 tuổi, lần đầu tiên leo núi vượt qua rất nhiều trở ngại của con đường dốc đá cao, cuối cùng các chiến binh nhí của chúng ta đã chinh phục được đỉnh núi Tà Cú bằng chính sức của mình. Các con thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời ! Chỉ cần TIN các con làm được là các con sẽ làm được.

Chỉ số AQ gồm có 4 yếu tố cốt lõi:

Control (điều khiển)

Những người có AQ thích sự chủ động. Họ luôn kiểm soát được cảm xúc của bản thân, kiểm soát được nỗi sợ hãi bên trong khi nó đang bắt đầu nhen nhóm. 

 

Ownership (tinh thần chịu trách nhiệm)

Những người có chỉ số AQ cao luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Họ luôn là những người sẽ đứng ra nhận trách nhiệm để tìm ra phương án xử lý mọi tình huống thay vì đổ thừa cho người khác.

 

Reach (tầm hiểu biết)

Những người sở hữu chỉ số AQ cao luôn hiểu rõ và làm chủ được tầm hiểu biết của mình. Họ hiểu rõ vị trí của mình, ưu điểm, khuyết điểm hiện có của mình để từng bước vươn lên, phấn đấu, trao dồi kiến thức để nâng tầm hiểu biết của mình.

 

Endurance (sức bền)

Sức bền là một khả năng kỳ diệu mà tự nhiên ban tặng cho con người. Những người sở hữu AQ cao không phải là những người có trí tuệ xuất sắc nhất nhưng bên trong họ luôn tiềm ẩn một nguồn lực vô tận, đây chính là nguồn năng lượng luôn sẵn sàng trụ vững trước mọi khó khăn để từng bước tiến tới thành công.

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *