🍀

WATER GROUP

Công Nghệ & Giáo Dục

Water Group (Công ty TNHH Water Group) ký hiệu: WG, được thành lập năm 2020, với sự sáng tạo và đột phá trong kinh doanh thì WG đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của công ty.

Water Group định hướng phát triển trở thành một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia.

Hiện WG đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Với chương trình đào tạo giáo dục khai phóng hướng đến sự phát triển tự do trong nhân cách, trí tuệ của thế hệ trẻ hiện nay. Kiến thức, kỹ năng, thái độ hòa làm một thể thống nhất. Đồng thời tích hợp khoa học công nghệ vào năng lực đó nhằm đào tạo ra những chiến binh thực sự. Những chiến binh đa tài đa năng, xuyên môn hóa như hình dạng của nước tùy vào vật chứa.

Logo watergroup nền
nnn

Văn hóa công ty Water Group

Water Group là nơi tập trung những con người phù hợp, giản dị để đào tạo ra những chiến binh đa năng, những người có tư tưởng và hành động tuân thủ kỷ luật, luôn yêu thương và trao đi giá trị để thế giới trở nên tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Water Group luôn ý chí, khiêm nhường và 3 giá trị cốt lõi: ” LÒNG TIN – KIÊN TRÌ – THIỆN TÂM ” của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Triết lý kinh doanh: Tất cả vì khách hàng

☘ Hạnh Phúc Của Khách Hàng Chính Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi ☘

Chiến lược con người Water Group

Water Group luôn coi yêu thương và trao giá trị là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Water Group – Lan tỏa yêu thương”. Công ty xây dựng một đội ngũ nhân sự phù hợp, xuyên môn hóa.

Water Group luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

Môi trường, cộng đồng Water Group

Water Group thường xuyên tổ chức hội trại, leo núi phát triển kỹ năng ở trẻ. Mục đích của chương trình leo núi là giúp trẻ rèn luyện chỉ số vượt khó AQ, giúp con thêm tự tin, tự lập, bản lĩnh trước mọi tình huống.
Chỉ số vượt khó AQ viết tắt của Adversity Quotient là chỉ số đo khả năng đối diện với những khó khăn, nghịch cảnh, áp lực, không nản lòng. Chỉ số vượt khó là một yếu tố then chốt trong việc xây dựng thành công của mỗi người.

Chỉ số này thể hiện khả năng thích nghi của trẻ trước các sự kiện không mong muốn. Những trẻ có chỉ số AQ cao sẽ mạnh mẽ, tự tin, luôn dám đối đầu với khó khăn của cuộc sống. Luôn hướng về phía trước, kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc, và có tỉ lệ thành công rất cao trong cuộc sống.

☘ Với công cụ sinh trắc, Water Group đã tiếp cận hơn 10000 trẻ em mầm non và tiểu học ở tỉnh Bình Thuận để tìm kiếm và phát hiện tố chất, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề ở trẻ nhỏ.

☘ Đồng thời với công cụ toán tư duy Water Group đã đào tạo trẻ từ 4 – 10 tuổi có thể tính toán thành thạo, tự tin và thông minh.

☘ Với sự yêu thương và trao đi vì cộng đồng vì một thế hệ trẻ. Water Group không ngừng sáng tạo để tạo ra đột phá trong giáo dục và công nghệ.

Thông tin chi tiết Water Group

🙂 Tên đầy đủ: Công ty TNHH Water Group

🙂 Sáng lập và chủ tịch hội đồng thành viên: Trương Quốc Hoàng Duy
Chuyên gia 3 lĩnh vực:

Kinh tế, tài chính. 

Công nghệ thông tin. 

Triết, tâm lý học.

🙂 Đồng sáng lập: Huỳnh Thị Thu Thủy
Chuyên gia tâm lý , sinh trắc. thần số học

Giảng viên toán.

🙂 Môi trường làm việc:
Water Group đề cao minh bạch và yêu thương.

Trương Duy

Sáng lập Water Group

🙂 Chuyên gia kinh tế, tài chính

🙂 Chuyên gia công nghệ thông tin

🙂 Chuyên gia triết, tâm lý học

🙂 Đào tạo & huấn luyện chiến binh WG

Understanding is freedom

Huỳnh Thủy

Đồng Sáng Lập Water Group

🙂 Chuyên gia tâm lý, sinh trắc, thần số học
🙂 Giảng viên toán
🙂 Tư vấn, giải đáp vấn đề trẻ nhỏ, tâm lý học đường, hướng nghiệp
Know yourself, be yourself